Header Ads

GIA SƯ DẠY GIỎI, LUYỆN THI TỪ LỚP 1 ĐẾN 12 TẤT CẢ CÁC MÔN VÀ NGOẠI NGỮ TIẾNG ANH, PHÁP, ĐỨC, NHẬT, HÀN, HOA ... CÁC NƯỚC. HOTLINE:

Lớp luyện chữ đẹp cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5

 LỚP HỌC NÀY PHÙ HỢP VỚI

- Các bé lớp lá chuẩn bị lên lớp 1, các bé thuộc khối tiểu học như lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 mà viết chữ xấu, trình bày cẩu thả => dẫn đến đạt điểm thấp trong các bài thi, kỳ thi, muốn cải thiện chữ viết, cách trình bày để không bị trừ điểm và đạt điểm cao.

- Các bé chữ viết đã có nét, nhưng muốn đẹp hơn, chuẩn hơn.

- Các bé muốn đi thi vở sạch chữ đẹp.

TRONG LỚP HỌC NÀY

- Các Bé được hướng dẫn cầm bút đúng, viết chuẩn.

- Sửa tay cầm bút.

- Uốn nắn tư thế ngồi viết nhằm tránh mắc phải các bệnh học đường.

- Các kỹ năng để các bé có thể viết đúng, viết đẹp, viết nhanh.

- Được chỉnh lỗi chính tả và hướng dẫn cách viết sao cho đẹp, trình bày bài hợp lý.

- Hướng dẫn luyện viết các mẫu chữ đứng, chứ nghiêng, chữ hoa, chữ số, chữ sáng tạo.

 

Khi Nào Cần Cho Học Sinh Cấp 1 Rèn Chữ

Luyện viết chữ đẹp được rất nhiều phụ huynh quan tâm, nhất là trong giai đoạn mà các bé đang là học sinh cấp 1 ( lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5). Lớp 1 thì các bé cần tập trước các nét cơ bản hay học trước để quen với mặt chữ để học lớp 1 không bị thua kém bạn bè.

Lớp 2, lớp 3 đôi khi cũng có một số học sinh chữ viết còn xấu, nguệch ngoạc, sai chính tả, trình bày không đẹp dẫn đến điểm kém cần được hướng dẫn để cải thiện được nét chữ cũng như các lỗi khác.

Riêng với học sinh lớp 4 và lớp 5, những trường hợp này nếu còn mắc phải những lỗi về chính tả, trình bày cẩu thả, thường xuyên đạt điểm kém trong học tập thì nhất định phải khắc phục ngay, tránh tình trạng kéo dài vì sẽ ảnh hưởng rất lớn nếu bắt đầu sang học cấp 2, khi mà các bé phải viết chữ nhanh và đẹp để theo kịp bài giảng.

Bất kể là học sinh lớp lá, lớp 1, lớp 2, hay học sinh lớp 3, 4, 5 đều có thể mắc phải những lỗi trên nếu không được rèn giũa, không được hướng dẫn đúng phương pháp.

Tuy nhiên có lẽ giai đoạn các bé lớp lá chuẩn bị bước vào lớp 1 là giai đoạn rất quan trọng, phải quan tâm lo lắng đủ điều. Đối với các bé học sinh lớp 1, không còn như lúc học ở mầm non, khi mà đối mặt với những kiến thức mới, cách học mới mà phải rời xa vòng tay của cha mẹ quả là một điều khó khăn, học chữ là môn học đầu tiên các bé sẽ được dạy khi đến trường, và sự vụng về, lóng ngóng thể hiện qua từng nét chữ.

Và nếu trong độ tuổi này các bé không được hướng dẫn những quy tắc, những kỹ năng và các phương pháp luyện viết chữ đẹp lớp 1 đúng chuẩn thì chữ viết tay sẽ xấu và gây ra khó khăn cho việc học sau này.
Lớp luyện chữ đẹp cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5


No comments

Powered by Blogger.