Header Ads

GIA SƯ DẠY GIỎI, LUYỆN THI TỪ LỚP 1 ĐẾN 12 TẤT CẢ CÁC MÔN VÀ NGOẠI NGỮ TIẾNG ANH, PHÁP, ĐỨC, NHẬT, HÀN, HOA ... CÁC NƯỚC. HOTLINE: 0978 985 927

Gia sư Biên Hòa dạy bơi lội và các môn năng khiếu

Việc học văn hóa là rất quan trọng đối với học sinh. Tuy nhiên để phát triển đều giữa kiến thức văn hóa và thể chất thì rất cần đến những môn thể dục thể thao. Trong đó môn bơi lội là mọt trong những môn rèn luyện sức khỏe tốt nhất cho các em học sinh. Đặc biệt trong những dịp cuối tuần hay những ngày hè là lúc các em học sinh muốn được thả mình trong những dòng nước mát lạnh.
dạy bơi lội biên hòa đồng nai
Dạy bơi lội tại Biên Hòa, Đồng Nai
Gia sư Biên Hòa tổ chức các lớp dạy bơi cho các em học sinh tại Biên Hòa, Đồng Nai. Gia sư Biên Hòa dạy bơi cho các em từ lớp 1 đến lớp 12 với các bài tập kỹ năng như bơi ếch, bơi sấp sườn (bơi sãi), bơi ngửa, ... Trong quá trình dạy bơi các giáo viên, huấn luyện viên sẽ tìm kiếm những em có tài năng, có năng khiếu để huấn luyện nâng cao tư vấn cho các em đi thi đấu các giải bơi lội.
dạy bơi lội biên hòa đồng nai
Dạy bơi lội tại Biên Hòa

Gia sư Biên Hòa Thông Thái có đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp, đã nhiều năm kinh nghiệp, tậm tâm, tận tình dạy từng em học sinh các kỹ thuật về bơi lội.
dạy bơi lội biên hòa đồng nai
Dạy bơi lội tại Biên Hòa Đồng Nai

Dạy bơi lội tại Biên Hòa Đồng Nai hiện nay đang giúp cho các em có thể rèn luyện sức khỏe và kỹ năng xử lý tình huống dưới nước. Chúng tôi mở các lớp dạy bơi tại nhiều phường xã trên địa bàn thành phố Biên Hòa. Các dạy bơi lội tại Biên Hòa Đồng Nai được khai giảng thường xuyên và liên tục. 


No comments

Powered by Blogger.