Header Ads

GIA SƯ DẠY GIỎI, LUYỆN THI TỪ LỚP 1 ĐẾN 12 TẤT CẢ CÁC MÔN VÀ NGOẠI NGỮ TIẾNG ANH, PHÁP, ĐỨC, NHẬT, HÀN, HOA ... CÁC NƯỚC. HOTLINE: 0978 985 927

Lời ngỏ của trung tâm gia sư Biên Hòa Thông Thái

"Tìm gia sư" nghe thì thật đơn giản, nhưng để tìm được gia sư chất lượng, tận tâm với nghề và thật sự yêu trẻ mới là điều khó. Có những phụ huynh khi gọi điện về trung tâm chúng tôi đã nói rằng trong 1 năm mà thay đến 5 gia sư. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó? Tại sao lại phải thay gia sư giữa chừng như vậy - chúng tôi hỏi? Câu trả lời phụ huynh thật sự làm chúng tôi giật mình và cảm thấy đau lòng - Gia sư đến cho đủ buổi, đủ giờ để cuối tháng nhận lương. Gia sư không hề đầu tư chuyên môn cũng như không quan tâm đến học trò. Đó là một trong số rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự bất đồng và mất niềm tin của phụ huynh đối với gia sư.
gia su bien hoa
Hình ảnh minh họa

Cho nên để giúp quý vị phụ huynh đỡ mất thời gian cũng như không phải lo lắng về chất lượng gia sư, gia sư Biên Hòa Thông Thái xin cam kết với quý vị phụ huynh rằng trước khi giao lớp cho gia sư chúng tôi đã kiểm tra đầu vào kĩ càng, lựa chọn từ rất nhiều gia sư để đảm bảo những yêu cầu mà phụ huynh đưa ra mới được nhận lớp. Tiêu chí lựa chọn cho đội ngũ gia sư của gia sư Biên Hòa Thông Thái đó là: Giỏi chuyên môn - yêu nghề - yêu trẻ - có tác phong sư phạm - đảm bảo giờ giấc.
Quý phụ huynh muốn tìm cho con mình một gia sư chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0974516114 / 0934180446 hoặc truy cập giasuthongthai.com để đăng kí.
Các bạn sinh viên giỏi, quý thầy cô muốn hợp tác với trung tâm vui lòng liên hệ số điện thoại 0974516114 / 0934180446 hoặc truy cập giasuthongthai.com để đăng kí. Xin cảm ơn

No comments

Powered by Blogger.