Header Ads

GIA SƯ DẠY GIỎI, LUYỆN THI TỪ LỚP 1 ĐẾN 12 TẤT CẢ CÁC MÔN VÀ NGOẠI NGỮ TIẾNG ANH, PHÁP, ĐỨC, NHẬT, HÀN, HOA ... CÁC NƯỚC. HOTLINE:

Từng bước sử dụng tiếng Anh trong học Toán, các môn Khoa học tự nhiên

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Thái Nguyên vừa có công văn số 349/SGDĐT-GDTrH về việc triển khai sách giáo khoa các môn Toán, Vật lý, Hóa học bằng Tiếng Anh.
Theo công văn này, để từng bước hình thành việc sử dụng tiếng Anh trong học Toán, các môn Khoa học tự nhiên hướng đến phát triển lâu dài và bền vững, Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị và các thầy giáo, cô giáo giảng dạy các bộ môn trên có thể thực hiện nâng dần các mức độ giảng dạy như sau:
gia su bien hoa
Gia sư Biên Hòa - Gia sư Thông Thái

Mức 1: Giáo viên giảng dạy trên lớp, giao tiếp bằng tiếng Việt là chủ yếu, giao bài tập về nhà hay bài tập nhóm để học sinh thực hành bằng tiếng Anh, giáo viên sửa bài tập bằng tiếng Anh;

Mức 2: Giáo viên giảng dạy trên lớp kết hợp tiếng Việt với tiếng Anh trong khi giao tiếp với học sinh. Trao đổi, tổ chức hoạt động bằng tiếng Anh, học sinh dùng tiếng Anh để ghi chép và thực hiện giải các bài tập, giáo viên sửa bài tập bằng tiếng Anh;

Mức 3: Thực hiện giảng dạy và tổ chức các hoạt động hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đối với các đơn vị đảm bảo về cơ sở vật chất, giáo viên và học sinh, đặc biệt là đối với các đơn vị xây dựng điển hình về đổi mới dạy và học ngoại ngữ triển khai dạy học song ngữ cần triển khai thực hiện ngay từ năm học tới.

Các đơn vị khác, nếu chưa đủ điều kiện, các tổ, nhóm chuyên môn nghiên cứu và tổ chức dạy một số tiết, đánh giá và rút kinh nghiệm, tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh tiếp cận phương pháp dạy học và sử dụng sách giáo khoa song ngữ.

Sở GD&ĐT yêu cầu các trường Tiểu học, THCS, THPT tiếp tục trang bị SGK Toán, Vật lý, Hóa học song ngữ Việt - Anh của từng khối lớp cho thư viện nhà trường để giáo viên và học sinh nghiên cứu.

Để có sách kịp thời trong dịp hè sắp đến, tạo điều kiện cho các em tiếp cận, làm quen với việc học Toán và các môn Khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh, các đơn vị thông báo giới thiệu rộng rãi cho giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh biết để trang bị sách giáo khoa song ngữ trên tinh thần tự nguyện.

Theo Lập Phương (tổng hợp)
Sở GD&ĐT Nam Định
http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/tung-buoc-su-dung-tieng-anh-trong-hoc-toan-cac-mon-khoa-hoc-tu-nhien-1773102-v.html

No comments

Powered by Blogger.