Header Ads

GIA SƯ DẠY GIỎI, LUYỆN THI TỪ LỚP 1 ĐẾN 12 TẤT CẢ CÁC MÔN VÀ NGOẠI NGỮ TIẾNG ANH, PHÁP, ĐỨC, NHẬT, HÀN, HOA ... CÁC NƯỚC. HOTLINE: 0978 985 927

Luyện nói tiếng Anh theo phương pháp quốc tế dành cho người Việt

Một trong những bất lợi của nhiều người khi làm việc chính là rào cản ngoại ngữ. Vì vậy, nhiều người Việt đang nỗ lực cải thiện trình độ ngoại ngữ để tham gia vào các ngành kinh tế tri thức, góp phần đưa tri thức Việt Nam ra thế giới
Giỏi tiếng Anh không chỉ là giỏi đọc
“Học tiếng Anh chúng ta phải học theo một phương pháp nhất định. Nguyên tắc chung là học nghe nói tiếng Anh phải biết người Anh nói thế nào, đặc thù ngôn ngữ nói của họ là gì, từ đó xác định các bước học…”, một chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam chia sẻ.
Tuy nhiên, thực tế là có nhiều người rất thuộc ngữ pháp tiếng Anh, nhưng hễ gặp người nước ngoài thì lại không nói được dù chỉ một câu. “Học tiếng Anh cũng như học bơi, nếu không có phương pháp thì không thể bơi xa, bơi đúng được” - đó cũng chính là quan điểm về việc học tiếng Anh của thầy Nguyễn Quốc Hùng M.A - nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.
Học tiếng Anh hiệu quả bằng phương pháp mới
"Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA từng gặp khó khăn trong việc tuyển chọn người giỏi tiếng Anh để xuất khẩu công nghệ giáo dục ra Đông Nam Á"
Theo thầy Nguyễn Quốc Hùng: “Học tiếng Anh chúng ta phải học theo một phương pháp nhất định. Nguyên tắc chung là học nghe nói tiếng Anh phải biết người Anh nói thế nào, đặc thù ngôn ngữ nói của họ là gì, từ đó xác định các bước học. Học đọc và viết cần biết cấu tạo của tiếng Anh, biết người Anh dùng từ và kết hợp từ như thế nào, rồi từ đó xác định các bước đi cho việc học đọc. Học nghe nói tiếng Anh theo kiểu nghe nói tiếng Việt không thể có hiệu quả.”


Ông Julian Burnley, Trưởng khối Giáo viên, Trung tâm Giảng dạy Hội đồng Anh TPHCM cũng cho rằng điều gây khó khăn nhất cho việc học tiếng Anh của người Việt là phát âm. Nhiều người bản xứ cảm thấy rất khó khăn để hiểu người Việt nói tiếng Anh.
“Chúng tôi cho rằng ngữ pháp thực sự là một phần quan trọng của quá trình học ngôn ngữ nhưng chúng tôi cũng tin rằng việc nhận thức ngữ pháp nên được phát huy mà mài dũa thông qua việc sử dụng các hoạt động giao tiếp với trọng tâm chính là nghe và nói.”, ông chia sẻ thêm.
Vậy để giỏi tiếng Anh, hãy luyện nghe và nói thật nhiều.
Phương pháp mới để học nói tiếng Anh hiệu quả
Anh Mai Xuân Lên, Công ty truyền tải điện Quốc gia, nói về việc học tiếng Anh vì nhu cầu trong công việc: “Chỉ với một thời gian ngắn từ 2-5 tháng, điểm nói của tôi đã tăng được 347 điểm, không còn e ngại khi nói chuyện với đối tác nước ngoài nữa. Muốn nói tiếng Anh tốt hơn nhưng công việc lại bận rộn, tôi tìm trên mạng những phương pháp học tập mới với thời gian linh hoạt. Sau đó tôi chọn lựa được phương pháp học tiếng Anh trực tuyến, của Topica Native (Topmito), học bao nhiêu tuỳ thích và 16 ca học trong ngày".
Học tiếng Anh hiệu quả bằng phương pháp mới
Chỉ với một thời gian ngắn từ 2-5 tháng, điểm nói của anh Lên đã tăng được 347 điểm, không còn e ngại khi nói chuyện với đối tác nước ngoài nữa.
Nhiều học viên của chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến này tăng 300/1000 điểm hội thoại chỉ sau một khóa. 77% tự tin giao tiếp với nước ngoài. Họ phần lớn là những người đã đi làm, bận rộn và muốn cải thiện tiếng Anh để sử dụng hiệu quả trong công việc.
Khi nói về quá trình học tập của mình, chị Nam Ân, người đã theo học tiếng Anh trực tuyến với thời gian gần 5 tháng cho biết: “Mỗi ngày tôi đều dành từ 2 tới 8 giờ cho lớp học, sau 2 tháng tôi đã tự tin nói chuyện với người nước ngoài; sau 4 tháng, khi giáo viên hướng dẫn lớp học gọi điện đến và dùng tiếng Anh để giao tiếp, tôi không bị giật mình và sợ sệt như trước đây nữa mà bù lại, phản xạ rất nhanh với các tình huống. Tôi dự định sẽ theo học khoảng hơn 1 năm làm tiền đề để học tiếp thạc sỹ”.
Chị cũng cho biết thêm: “Nhiều đơn vị cũng dạy trực tuyến tiếng Anh nhưng hoặc là học qua video, hoặc qua skype, tôi cảm thấy không chuyên nghiệp và khó tương tác. Nhưng chương trình học ở Topica Native (Topmito) thì có giáo trình rất cụ thể, giáo viên hướng dẫn là người bản xứ, nên tôi thấy cực kỳ dễ học, dễ vào và rất nhanh lên trình độ giao tiếp".
Học tiếng Anh hiệu quả bằng phương pháp mới
Nhiều học viên của chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến này tăng 300/1000 điểm hội thoại chỉ sau một khóa.
Topica Native (Topmito) là chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến với hơn 100 giáo viên Âu - Mỹ - Úc. Hàng ngày, từ 8 giờ đến 24 giờ, học viên có thể luyện nói trực tiếp với thầy Tây vào bất cứ giờ nào hoặc ôn lại từ vựng, ngữ pháp với hơn 300 bài giảng.
Click: http://topmito.edu.vn/ để tìm hiểu thêm về phương pháp học hiện đại này.

Bài học từ cường quốc Châu Á mới: Singapore

Nguyên Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu đã từng phát biểu khi thăm Việt Nam: “Làm thế nào để không tụt hậu? Trả lời câu hỏi này chỉ có một cách: Đó là phải giỏi tiếng Anh. Các trường học ở Singapore đều dùng tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc. Với Chính phủ Singapore, việc lựa chọn tiếng Anh đóng vai trò như ngôn ngữ làm việc, giúp ngăn chặn nảy sinh xung đột sắc tộc, đem lại ưu thế cạnh tranh.”

Với tiếng Anh giỏi, giống như Singapore, người Việt sẽ càng phát triển và tiến xa hơn nữa.

http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/luyen-noi-tieng-anh-theo-phuong-phap-quoc-te-danh-cho-nguoi-viet-955330.htm
Gia Sư Thông Thái, Biên Hòa – Đồng Nai
Gia Sư Thông Thái, Biên Hòa – Đồng Nai
Gia Su Bien Hoa, Day kem Bien Hòa; Gia Su Bien Hoa ;
Gia Su Bien Hoa ; Day kem Bien Hoa
Gia Su Thong Thai, Bien Hoa – Dong Nai
Gia Su Thong Thai, Bien Hoa – Dong Nai
Gia Su Bien Hoa ; Day kem Bien Hoa
Gia Su Bien Hoa ; Day kem Bien Hoa
Gia Su Bien Hoa, Gia Su Bien Hoa ; Day kem Bien Hoa
Gia Su Bien Hoa, Dong Nai; Gia Su Bien Hoa ; Day kem Bien Hoa
Dạy Kèm Tại Nhà, Biên Hòa, Đồng Nai
Day Kem Tai Nha, Bien Hoa, Dong Nai
Sinh Viên Dạy Kèm; Sinh Vien Day Kem
Sinh Viên Dạy Kèm; Sinh Vien Day Kem
Trung Tâm Gia Sư Thông Thái, Biên Hòa – Đồng Nai
Trung Tâm Gia Sư Thông Thái, Biên Hòa – Đồng Nai

No comments

Powered by Blogger.