Header Ads

GIA SƯ DẠY GIỎI, LUYỆN THI TỪ LỚP 1 ĐẾN 12 TẤT CẢ CÁC MÔN VÀ NGOẠI NGỮ TIẾNG ANH, PHÁP, ĐỨC, NHẬT, HÀN, HOA ... CÁC NƯỚC. HOTLINE:

Xây dựng không khí trường học dựa trên 12 giá trị sống

TPO - Sáng 4/9, thầy và trò trường THCS - THPT Nguyễn Tất Thành Hà Nội tổ chức lễ khai giảng tưng bừng chào đón năm học mới 2014-2015
Học sinh trường THCS - THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội tại lễ khai giảng sáng 4/9   Học sinh trường THCS - THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội tại lễ khai giảng sáng 4/9
Là trường thực hành sư phạm thuộc ĐH Sư phạm Hà Nội, từ năm học 2013 - 2014, trường THCS -THPT Nguyễn Tất Thành là một trong 8 trường trong cả nước được điều chỉnh cấu trúc nội dung dạy học của chương trình hiện hành và xây dựng kế hoạch mới theo hướng phát triển năng lực học sinh theo công văn số 791 của Bộ GD-ĐT.


Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển đánh giá, việc đổi mới “chương trình nhà trường” của trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành ngay trong năm đầu tiên thí điểm đã thu được những hiệu quả ngoài sự mong đợi của Bộ GD-ĐT và cần được nhân rộng.
Niềm vui ngày khai trường
Nhà trường đã điều chỉnh cấu trúc nội dung dạy học trong chương trình hiện hành và xây dựng kế hoạch giáo dục mới ở từng môn học. Từ năm học 2013 - 2014, chương trình môn học lớp 6 và 10 của trường được xây dựng thêm các môn nghệ thuật (guitar, organ, hội họa tạo hình, dancesport) và các môn thể theo (bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, yoga, võ thuật). Học sinh được đăng ký môn học và học theo thời khóa biểu buổi 2 ở trường theo hình thức câu lạc bộ.
Các tổ bộ môn của trường cũng căn cứ vào chương trình môn học của Bộ GD-ĐT, rà soát lại chương trình – SGK để  xây dựng chương trình tổng thể nhất quán từ lớp 6 đến lớp 12, nội dung chương trình các môn học được xây dựng theo hướng tinh giảm, cắt bỏ những thông tin cũ, kiến thức lý thuyết xa rời thực tế, bổ sung những nội dung có tính thực tiễn để học sinh được khám phá, trải nghiệm và thực hành, rèn luyện khả năng tự học cũng như làm việc theo nhóm..
Chương trình ca nhạc chào mừng năm học mới
Năm học 2013 - 2014, nhiều học sinh của trường đã giành giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, thi văn nghệ, thể thao…Trường được công nhận là 1 trong 12 trường có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học của thành phố Hà Nội và vinh dự được Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng bằng khen.
Phát biểu tại lễ khai giảng, cô Nguyễn Thị Thu Anh, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới của trường là tiếp tục nâng cao hiệu quả việc quản lý – chăm sóc học sinh, xây dựng bầu không khí trường học, lớp học dựa trên mười hai giá trị sống: hòa bình, giản dị, hạnh phúc, hợp tác, khiêm tốn, khoan dung, tự do, đoàn kết, tôn trọng, yêu thương, trung thực, trách nhiệm.
http://www.tienphong.vn/giao-duc/xay-dung-khong-khi-truong-hoc-dua-tren-12-gia-tri-song-755691.tpo

Gia Sư Thông Thái, Biên Hòa – Đồng Nai. Gia Su Bien Hoa
Gia Sư Thông Thái, Biên Hòa – Đồng Nai. Gia Su Bien Hoa
Gia Su Bien Hoa ; Day kem Bien Hoa. Gia Su Bien Hoa
Gia Su Thong Thai, Bien Hoa – Dong Nai. Gia Su Bien Hoa
Gia Su Bien Hoa; Day kem Bien Hoa. Gia Su Bien Hoa
Gia Su Thong Thai, Bien Hoa – Dong Nai. Gia Su Bien Hoa
Gia Sư Dạy Kèm Tại Biên Hòa, Đồng Nai. Gia Su Bien Hoa
Gia Su Bien Hoa; Day kem Bien Hoa. Gia Su bien Hoa
Gia Su Bien Hoa; Day kem Bien Hoa. Gia Su Bien Hoa
Gia Su Bien Hoa, Dong Nai; Day Kem Bien Hoa
Dạy Kèm Tại Nhà, Biên Hòa, Đồng Nai. Gia Su Bien Hoa
Day Kem Tai Nha, Bien Hoa, Dong Nai
Sinh Viên Dạy Kèm; Sinh Vien Day Kem
Sinh Viên Dạy Kèm; Sinh Vien Day Kem
Trung Tâm Gia Sư Thông Thái, Biên Hòa – Đồng Nai
Trung Tâm Gia Sư Thông Thái, Biên Hòa – Đồng Nai
Gia Su Bien Hoa; Day kem Bien Hoa.
Gia Su Bien Hoa; Day kem Bien Hoa
Gia Su Bien Hoa; Day kem Bien Hoa
Gia Su Bien Hoa; Day kem Bien Hoa

No comments

Powered by Blogger.