Header Ads

GIA SƯ DẠY GIỎI, LUYỆN THI TỪ LỚP 1 ĐẾN 12 TẤT CẢ CÁC MÔN VÀ NGOẠI NGỮ TIẾNG ANH, PHÁP, ĐỨC, NHẬT, HÀN, HOA ... CÁC NƯỚC. HOTLINE:

Ngập tràn sắc cờ hoa ngày toàn dân đưa trẻ tới trường(GDVN) - Sáng nay (5/9), ngày toàn dân đưa trẻ tới trường, trên khắp cả nước, học sinh nô nức dự lễ khai giảng năm học mới 2014-2015.

Sáng nay, hơn 20 triệu học sinh, sinh viên vào năm học mới. Trên khắp các nẻo đường đến trường, là hình ảnh cờ hoa, những khuôn mặt rạng ngời. Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ghi nhận không khí tại một số trường ở Hà Nội và trên cả nước.
Tại Trường tiểu học Nam Trung Yên (Hà Nội), từ sáng sớm, rất đông học sinh và các bậc phụ huynh đã tề tựu tại trường. Trong số hàng nghìn học trò, ánh mắt ngơ ngác, trong sáng nhưng cũng đầy tò mò của học trò vào lớp một khiến nhiều người xúc động. Các con được các thầy cô, các anh chị lớp trên chào đón nhiệt tình, thân ái.


(GDVN) - Bộ GD&ĐT chính thức ra Thông tư Quy định đánh giá học sinh tiểu học bằng nhận xét thay cho cách chấm điểm như lâu nay vẫn làm.
Trường tiểu học Nam Trung Yên (Hà Nội) được thành lập từ năm 2008, bước sang tuổi thứ 7, trường đã có sự phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng. Với 75 cán bộ giáo viên cùng gần 2000 học sinh, Trường tiểu học Nam Trung Yên được xếp loại trường chuẩn quốc gia, đạt được nhiều giải thưởng như Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, Công đoàn tiên tiến xuất sắc, Liên đội mạnh cấp thành phố...
Năm học vừa qua, trường có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi, giải toán qua mạng, thi Olympic Tiếng Anh,... Sang năm học mới 2014-2015, với chủ đề năm học "Măng non đất nước, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ", thầy và trò nhà trường phấn đấu đạt thành tích thật tốt theo phương châm "dạy thực chất học thực chất".
Còn tại Trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành, là trường thực hành sư phạm thuộc ĐH Sư phạm Hà Nội, từ năm học 2013-2014, Trường là một trong 8 trường trong cả nước được điều chỉnh cấu trúc nội dung dạy học của chương trình hiện hành và xây dựng kế hoạch mới theo hướng phát triển năng lực học sinh theo công văn số 791 của Bộ GD-ĐT. 
Năm học 2013-2014, nhiều học sinh của trường đã giành giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, thi văn nghệ, thể thao…Trường được công nhận là 1 trong 12 trường có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học của thành phố Hà Nội và vinh dự được Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng bằng khen.
Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong lễ khai giảng tại Trường tiểu học Nam Trung Yên và Trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành

Lá cờ đỏ sao vang tung bay trong không khi trang nghiêm của giờ phút chào cờ
Hiệu trưởng nhà trường, cô Tạ Thị Bích Ngọc dẫn đoàn các em học sinh lớp 1 bước vào dự lễ khai giảng 
Thầy và trò nhà trường thể hiện một ca khúc hướng về biển đảo quê hương trong cảm xúc thiêng liêng, tự hào
Các em học sinh - những thế hệ tương lai của đất nước sẽ là những người dựng xây và bảo vệ đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, sánh vai với bạn bè quốc tế như lời Bác Hồ từng căn dặn
Những nụ cười háo hức ngày khai trường

Tại Trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành, lễ khai giảng năm học mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, rộn ràng

Bóng bay mang theo bao điều ước của một năm học mới với nhiều thắng lợi mới

Gương mặt học sinh trong ngày khai giảng với nhiều mong ước và hy vọng
Gương mặt học sinh trong ngày khai giảng với nhiều mong ước và hy vọng
Niềm vui của thầy và trò ngày khai giảng năm học mới hứa hẹn nhiều thành công hơn
Lễ khai giảng năm học mới đã tại Điểm trường PT dân tộc bán trú - THCS Bản Khoang, Sapa, Lào Cai (Ảnh: Nguyễn Khánh - Tuổi trẻ online)
Và tại Trường Marie Curie (Ảnh: Lê Anh Dũng - báo Vietnamnet)

http://giaoduc.net.vn/Giao-duc-24h/Ngap-tran-sac-co-hoa-ngay-toan-dan-dua-tre-toi-truong-post149492.gd
Gia Sư Thông Thái, Biên Hòa – Đồng Nai
Gia Sư Thông Thái, Biên Hòa – Đồng Nai
Gia Su Bien Hoa, Day kem Bien Hòa; Gia Su Bien Hoa ;
Gia Su Bien Hoa ; Day kem Bien Hoa
Gia Su Thong Thai, Bien Hoa – Dong Nai
Gia Su Thong Thai, Bien Hoa – Dong Nai
Gia Su Bien Hoa ; Day kem Bien Hoa
Gia Su Bien Hoa ; Day kem Bien Hoa
Gia Su Bien Hoa, Gia Su Bien Hoa ; Day kem Bien Hoa
Gia Su Bien Hoa, Dong Nai; Gia Su Bien Hoa ; Day kem Bien Hoa
Dạy Kèm Tại Nhà, Biên Hòa, Đồng Nai
Day Kem Tai Nha, Bien Hoa, Dong Nai
Sinh Viên Dạy Kèm; Sinh Vien Day Kem
Sinh Viên Dạy Kèm; Sinh Vien Day Kem
Trung Tâm Gia Sư Thông Thái, Biên Hòa – Đồng Nai
Trung Tâm Gia Sư Thông Thái, Biên Hòa – Đồng Nai

No comments

Powered by Blogger.