Header Ads

GIA SƯ DẠY GIỎI, LUYỆN THI TỪ LỚP 1 ĐẾN 12 TẤT CẢ CÁC MÔN VÀ NGOẠI NGỮ TIẾNG ANH, PHÁP, ĐỨC, NHẬT, HÀN, HOA ... CÁC NƯỚC. HOTLINE:

Khai giảng ở các trường của các thủ khoa

TPO - Hòa chung không khí tưng bừng cả nước chào đón năm học mới, sáng nay (4/9), trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014-2015.
Trong năm học  2014 – 2015 trường TH Ngôi Sao Hà Nội đón 160 học sinh lớp 1Trong năm học 2014 – 2015 trường TH Ngôi Sao Hà Nội đón 160 học sinh lớp 1
Tham dự Lễ khai giảng có lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND quận, Phòng Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo và tập thể thầy cô giáo nhà trường.
Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng.
Phát biểu tại lễ khai giảng, Hiệu trưởng trường Tiểu học Ngôi sao Nguyễn Thị Vân Trang cho biết: Trong năm học 2013 – 2014, thầy và trò trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội, trường THCS Archimesdes đã đạt được thành tích xuất sắc trong hoạt động thi đua học tập.


Đáng kể, 4 giáo viên đạt Giáo viên dạy giỏi cấp Quận, 1 giáo viên đạt Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở, 97% học sinh đạt học sinh Giỏi. Các đội tuyển Toán Violympic, Tiếng Anh trên Internet, Olympic Tiếng Anh, Thi viết chữ đẹp của trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã giành được 81 giải trong kì thi các cấp.
Đặc biệt, 2 học sinh giành được Huy chương Vàng cấp Quốc gia là là Đỗ Anh Thư (lớp 5A0) đạt Huy chương Vàng Tiếng Anh trên Internet và Trần Đình Quân (lớp 5A0) đạt Huy chương Vàng Toán Violympic. Một học sinh của trường là em Nguyễn Dương Nhật Nam được chọn vào đội tuyển Cầu Thủ Tí Hon Lotte đi Hàn Quốc vào tháng 11/2014.

TS. Nguyễn Văn Hòa (Chủ tịch HĐQT trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, thành viên HĐQT trường Ngôi Sao Hà Nội) đã đánh trống khai trườngnăm học mới .
Trong kỳ thi tuyển đầu vào lớp 6 của các trường chuyên và chất lượng cao, trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã có 18 em trúng tuyển vào trường chuyên Hà Nội – Amsterdam, trong đó một thủ khoa toàn diện là em Trần Đình Quân.
Thêm nữa, Nhà trường còn có một thủ khoa vào cả 3 trường THCS Marie Curie, Cầu Giấy, Archimedes là em Vũ Phương Linh. Thủ khoa môn Toán trường THCS Lương Thế Vinh là em Tống Trần Khánh Linh. Thủ khoa môn Toán trường THCS Đoàn Thị Điểm là em Lê Nguyễn Phuơng Ngân. Thủ khoa môn Toán trường THCS Marie Curie là em Nguyễn Bảo Sơn.
Năm học  2014 – 2015 trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội có 28 lớp, đón 160 học sinh lớp 1 (6 lớp), tổng sĩ số cả trường gần 780 học sinh.
Đại diện cho học sinh nhà trường, em Nguyễn Hương An phát biểu cảm nghĩ chào đón năm học mới và  xin hứa sẽ học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng với tình yêu thương, sự tin tưởng của các thầy cô và các bậc phụ huynh.
Một số hình ảnh lễ khai giảng năm học mới tại trường TH Ngôi sao Hà Nội:
Ngày đầu tiên đến trường của các cô bé cậu bé lớp 1.
Hân hoan tiến vào sân trường.
Học sinh lớp các lớp trên chào đón các em lớp 1 vào trường.
Không khí trang nghiêm trong lễ chào cờ.
Quốc ca và Đội ca được các học sinh hát rõng rạc.
Tại lễ khai giảng nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới và học sinh lớp 1 đã được cô và trò biểu diễn.
Đặc biệt, lễ khai giảng còn có phần biểu diễn võ thuật.
http://www.tienphong.vn/giao-duc/khai-giang-o-cac-truong-cua-cac-thu-khoa-755657.tpo

Gia Sư Thông Thái, Biên Hòa – Đồng Nai. Gia Su Bien Hoa
Gia Sư Thông Thái, Biên Hòa – Đồng Nai. Gia Su Bien Hoa
Gia Su Bien Hoa ; Day kem Bien Hoa. Gia Su Bien Hoa
Gia Su Thong Thai, Bien Hoa – Dong Nai. Gia Su Bien Hoa
Gia Su Bien Hoa; Day kem Bien Hoa. Gia Su Bien Hoa
Gia Su Thong Thai, Bien Hoa – Dong Nai. Gia Su Bien Hoa
Gia Sư Dạy Kèm Tại Biên Hòa, Đồng Nai. Gia Su Bien Hoa
Gia Su Bien Hoa; Day kem Bien Hoa. Gia Su bien Hoa
Gia Su Bien Hoa; Day kem Bien Hoa. Gia Su Bien Hoa
Gia Su Bien Hoa, Dong Nai; Day Kem Bien Hoa
Dạy Kèm Tại Nhà, Biên Hòa, Đồng Nai. Gia Su Bien Hoa
Day Kem Tai Nha, Bien Hoa, Dong Nai
Sinh Viên Dạy Kèm; Sinh Vien Day Kem
Sinh Viên Dạy Kèm; Sinh Vien Day Kem
Trung Tâm Gia Sư Thông Thái, Biên Hòa – Đồng Nai
Trung Tâm Gia Sư Thông Thái, Biên Hòa – Đồng Nai
Gia Su Bien Hoa; Day kem Bien Hoa.
Gia Su Bien Hoa; Day kem Bien Hoa
Gia Su Bien Hoa; Day kem Bien Hoa
Gia Su Bien Hoa; Day kem Bien Hoa

No comments

Powered by Blogger.