Header Ads

GIA SƯ DẠY GIỎI, LUYỆN THI TỪ LỚP 1 ĐẾN 12 TẤT CẢ CÁC MÔN VÀ NGOẠI NGỮ TIẾNG ANH, PHÁP, ĐỨC, NHẬT, HÀN, HOA ... CÁC NƯỚC. HOTLINE: 0978 985 927

Kinh Nghiệm Trở Thành Gia Sư Giỏi

Đã có nhiều người nói về nghề gia sư. nhưng làm sao để trở thành một gia sư giỏi thì là một vấn đề. Trung Tâm Gia Sư Thông Thái đã tham khảo nhiều bài viết và ý kiến của nhiều nhà giáo lâu năm. 


Về cơ bản có 1 số điểm mà gia sư cần luôn tâm niệm nhé:
Thứ nhất về phương pháp dạy cô đọng, ngắn gọn,tránh lan man nhé.
Thứ 2 bạn phải luôn thể hiện tinh thần Tận tâm và đúng giờ, việc này cũng là yếu tố cơ bản để bạn tạo được sự tin tưởng của phụ huynh, học sinh.
Thứ 3 là bạn phải luôn chuẩn bị bài kỹ trước khi đi dạy việc này sẽ giúp gia sư tự tin và chủ động vào bải giảng hơn.
Thứ 4: Bạn hãy luôn trò chuyện về việc học ở trường, bạn bè  : Gia sư tốt là gia sư luôn biết lắng nghe và tìm ra những vướn mắc mà học sinh gặp phải,để có phương pháp dạy phù hợp với từng đối tượng học trò mà bạn đang gia sư.
Thứ 5: Một lời khuyên cho các gia sư, đặc biệt là các tân gia sư: Đừng quá tham tham :Nếu bạn là sinh viên chỉ nên nhận những lớp sinh viên và hoàn toàn không nên nhận mình làm giáo viên, hãy nhận lớp phù hợp với khả năng của mình,đừng quá tham lam nhận những lớp lương cao thường vốn yêu cầu cao.
Về nguyên tắc chỉ cần có 5 điều đó, nếu thực hiện tốt chắc chắn bạn sẽ trở thành chí ít là 1 gia sư tốt, sau đó bạn trao dồi chuyên môn thì đảm bảo sau 1 thời gian bạn sẽ trở thành 1 gia sư giỏi thực sự.
Chúc các bạn thành công.

No comments

Powered by Blogger.